กัปตันสั่งแข่งผีรวมพลังฝ่าวิกฤติ

วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2556


"เซอร์บิเนเตอร์" เนมานย่า วิดิช กัปตันคนเหล็กชาวเซิร์บของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กระตุ้นขุนพล "ปีศาจแดง" ถึงเวลารวมพลัง สามัคคีใจเป็นหนึ่ง ต้องมองไปข้างหน้า และลืมผลงานที่ผ่านๆ มาให้หมด เพื่อแก้ไขสถานการณ์ ไม่ให้แย่ลงไปกว่านี้

เนมานย่า วิดิช ปราการหลังกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระดมพล "ปีศาจแดง" ต้องสามัคคี กลมเกลียวเป็นหนึ่ง เพื่อร่วมกันฟันฝ่าสถานการณ์วิฤติไปให้ได้ หลังจาก ริโอ เฟอร์ดินานด์ คู่ขาสำคัญ ดันออกมาให้สัมภาษณ์แนวบ่น เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมคนใหม่ ที่ชอบประกาศรายชื่อ 11 ตัวจริงก่อนลงสนามแค่ไม่กี่นาที ทำให้มีปัญหาในการปรับเตรียมพร้อม และพาลจะเครียดจนป็นบ้า

"ผมมีความเชื่อมั่นในทีม และสิ่งที่เราทำเสมอ ไม่มีข้อกังขาใดๆ เลย เราต้องยอมรับว่าเราไม่ได้อยู่ในที่ๆ ต้องการอยู่ และมันไม่ได้เป็นความรู้สึกที่ดีเลยจริงๆ นักเตะทุกคนรู้ว่าเราต้องร่วมใจเป็นหนึ่ง เราต้องเล่นให้ดีขึ้น และกลับมาสู่เส้นทางแห่งชัยชนะอีกครั้ง แบบนี้จะทำให้เรากลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง แล้วเมื่อนั้นผมว่าทุกๆ อย่างจะดีขึ้นแน่นอน" กัปตันทีมชาวเซอร์เบีย กล่าว

"เราจะเอาแต่มองข้างหลังไม่ได้ เราจะต้องมองไปข้างหน้า คิดถึงสิ่งที่รออยู่ในสัปดาห์ถัดๆ ไป ทีมอื่นๆ ก็ทำแต้มหล่นหายกันบ้าง ตอนนี้เราอยู่อันดับ 9 แต่ช่องว่างของคะแนนก็ไม่ได้ห่างมากนักหากมองจากจำนวนเกมที่เราชนะ เสมอ และแพ้ นั่นแสดงให้เห็นว่าลีกแข็งขึ้น หรือไม่ก็บรรดาทีมหัวแถวทั้งหลายยังไม่ได้เล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุด" 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น